Khám phá nhẫn lông voi có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của nhẫn lông voi không đơn giản chỉ là mẫu nhẫn dùng để đeo làm đẹp. Hơn thế chúng còn chứa nhiều ý nghĩa khác nhau mà không phải ai cũng nắm rõ. Không phải ngẫu nhiên mà những người Tây Nguyên, người Thái Lan (nổi tiếng với các bùa chú) sử dụng nhẫn lông đuôi voi như những tấm bùa hộ mệnh. Nếu bạn vẫn chưa biết nhẫn lông voi có ý nghĩa là gì thì hãy đọc nhé.

5 ý nghĩa của nhẫn lông voi không phải ai cũng biết

Dưới đây Bạc Tiểu Phương xin giới thiệu với các bạn 5 ý nghĩa của nhẫn lông đuôi voi. Có những ý nghĩa về mặt phong thủy và có những ý nghĩa chỉ đơn thuần để đeo làm trang sức mà thôi.

Xua đuổi tà ma

Những thế lực âm binh, tà ma luôn rình rập làm hại con người. Chúng sống xung quanh chúng ta và những chiếc nhẫn lông voi có nhiệm vụ bảo vệ người đeo và sử dụng. Những chiếc nhẫn lông voi sẽ ngăn những thế lực này tới gần con người. Âm thầm bảo vệ, xua đuổi những linh hồn vọng quỷ chưa được siêu thoát.

ý nghĩa của nhẫn lông đuôi voi
Những chiếc lông đuôi voi có tác dụng xua đuổi tà ma khá tốt. Mang tới những mẫu nhẫn lông đuôi voi khá ấn tượng.

Làm bùa hộ mệnh

Do có tác dụng xua đuổi tà ma và thường xuyên được các người dân tộc tại Tây Nguyên sử dụng nên chúng có thể làm bùa hộ mệnh. Giúp chủ nhân luôn luôn khỏe mạnh, hạn chế ốm vặt. Nhất là những người thường xuyên bị bóng đè hoặc hay mơ gặp ác mộng thì sử dụng móng hổ, nanh hổ hoặc nhẫn lông voi sẽ giải quyết hết vấn đề này.

Mang lại may mắn

Những người thường xuyên sử dụng nhẫn làm từ lông đuôi voi thường mang lại may mắn dành cho chủ nhân. Chúng giúp chủ nhân luôn đạt được nhiều việc may mắn dù là nhỏ nhất. Ngược lại những điều không may mắn cũng được tự động tránh xa người đeo. Vì thế mà nếu chủ nhân làm ăn hoặc kinh doanh buôn bán luôn đắt khách và có nhiều tài lộc.

nhẫn lông voi có ý nghĩa gì
Nhẫn kim tiền lông đuôi voi mang lại may mắn cho chủ nhân. Mang tới may mắn và tài lộc, kim tiền.

Mong muốn sự chung thủy

Những cặp đôi yêu nhau thường lựa chọn dùng các nhẫn lông voi. Với mong muốn rằng tình yêu của họ luôn nồng nhiệtbùng cháy. Các cặp đôi luôn gắn kết với nhau, thông cảm cho nhau, niềm tin mãnh liệt vào đối phương. Điều này sẽ giúp họ có thể vượt qua những thăng trầm, hiểu lầm, biến cố trong chuyện tình cảm và hôn nhân gia đình.

Làm trang sức

Không cần phải biết những ý nghĩa của nhẫn lông voi mà chỉ cần đơn giản sử dụng nhẫn lông voi làm trang sức mà thôi. Những người này thường ít tin vào phong thủy hoặc những điều tâm linh. Với họ sử dụng các mẫu nhẫn từ lông đuôi con voi chỉ đơn giản là sự yêu thích. Phá cách trong phong cách sử dụng nhẫn lông voi mang tới sự tự tin dành cho chủ nhân. Đơn giản chỉ là món trang sức làm đẹp cho chủ nhân.

Nhẫn lông voi bạc hay vàng sẽ có nhiều ý nghĩa hơn?

Thực chất khi mix lông đuôi voi với bạc hoặc vàng chỉ đơn giản tăng thêm vẻ đẹp của chúng mà thôi. Vì thế mà khách hàng không cần băn khoăn nhẫn lông voi có ý nghĩa gì khi phân vân chọn giữa bạc và vàng nhé. Nếu có điều kiện thì những chiếc nhẫn lông đuôi voi bằng vàng có thể đẹp hơn tinh tế và sang trọng hơn. Tuy nhiên nếu không có điều kiện thì những chiếc nhẫn lông voi bạc cũng là một sự lựa chọn cực tốt. Chúng giúp bảo vệ sức khỏe của chủ nhân khỏi trúng gió, kỵ gió. Hạn chế cảm vặt cũng như ốm yếu và giảm thiểu tình trạng bị bóng đè.

những ý nghĩa của nhẫn làm từ lông đuôi của voi
Khi đeo nhẫn lông đuôi voi thì lựa chọn nhẫn lông voi bạc hay lông đuôi vàng đều được.

Vì thế nếu một người tặng cho bạn 1 chiếc nhẫn lông đuôi voi thì hãy cám ơn họ nhé. Những ý nghĩa của nhẫn lông voi không phải ai cũng biết nhưng họ chắc chắn họ mong muốn những điều gì tốt đẹp nhất cho mình. Hãy trân trọng những món quà của người khác và đặc biệt là những chiếc nhẫn làm từ lông voi nhé.

Hy vọng rằng bài viết này đã giúp khách hàng biết được những ý nghĩa của nhẫn lông đuôi voi rồi nhé. Hãy tự sắm cho mình một chiếc nhẫn cho riêng mình hoặc mua tặng bạn bè người thân của mình. Nếu cần thêm sự trợ giúp hãy liên hệ ngay với Bạc Tiểu Phương nhé!

Xem thêm

Bài viết liên quan