Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào hợp phong thủy?

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào sẽ giúp chủ nhân gặt hái được nhiều may mắn và tài lộc? Không chỉ ngón tay đeo nhẫn mà cả bàn tay trái hay phải cũng quyết định nhiều tới vấn đề phong thủy. Lựa chọn ngón tay đeo nhẫn lông đuôi voi phù hợp sẽ mang lại may mắn và ngược lại. Vì thế nhiều người không chỉ đeo nhẫn lông voi để làm đẹp mà còn ý nghĩa về phong thủy. Bài viết này Bạc Tiểu Phương sẽ giúp khách hàng xác định được đeo nhẫn lông voi ngón nào là phù hợp.

Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào mang tài lộc?

Việc xác định ngón tay đeo nhẫn đối với người bình thường sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên nếu đó là người quan tâm tới phong thủy thì thực sự khá quan trọng. Chúng sẽ giúp chủ nhân tự tin hơn mỗi khi sử dụng.

Đeo nhẫn ngón cái

Ngón cái là ngón lớn nhất trên bàn tay và thường tượng trưng cho sức mạnh, người đứng đầu. Lựa chọn đeo nhẫn lông voi trên ngón cái thể hiện người đeo là người có quyền lực, được kính nể. Thường là người đứng đầu của một nhóm người. Đó chính là lý do vì sao trong phim thời xưa đại ca, trưởng môn nhân thường đeo nhẫn vào ngón cái.

nhẫn lông đuôi voi đeo ngón nào
Nhẫn lông đuôi voi đeo ngón cái chất liệu bạc.

Đeo nhẫn ngón trỏ

Ai cũng biết rằng ngón trỏ là ngón gần như quan trọng nhất trong bàn tay. Chúng tuy có hình dáng không quá nổi bật nhưng vị trí của chúng thì không thể thay thế. Lựa chọn đeo nhẫn lông voi ngón trỏ thể hiện người có kiến thức, trí tuệ và vị trí của người đeo. Nếu các bạn để ý những người thường chỉ tay thì đều là những người lãnh đạo, quyền lực, có vị thế. Có người nông dân, công nhân nào chỉ trỏ nhiều hay không? Không hề, chỉ có những người có quyền có tiền mới chỉ tay thôi ạ.

Nhẫn lông voi vàng 10k đeo ngón trỏ.
Nhẫn lông đuôi voi vàng 10k đeo ngón trỏ.

Ngoài ra, ngón trỏ thuộc mệnh hỏa. Đây là mệnh có nguồn năng lượng khá đặc biệt, mãnh liệt và to lớn. Do vậy, đeo ngón nhẫn tại ngón này cũng giúp chủ nhân thêm ý chí vươn lên so với bình thường.

Đeo nhẫn lông voi ngón giữa

Nhiều người nói ngón giữa là ngón trung tâm tập hợp sức mạnh và năng lượng. Tuy nhiên đây lại là ngón không có nhiều đóng góp trong bàn tay con người. Khi không có chúng vẫn có thể điều khiển sử dụng dễ dàng. Hơn nữa, theo phương Tây thì ngón giữa lại là ngón tay thối khi thể hiện câu chửi, nói bậy. Do vậy, theo Bạc Tiểu Phương bạn không nên đeo nhẫn lông voi vào ngón giữa nhé.

Đeo nhẫn ngón áp út

Ngón út không chỉ là ngón tay đeo nhẫn để thể hiện tình yêu, tình cảm của người đeo. Chúng còn là ngón tay mang tới may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Lựa chọn đeo nhẫn lông voi ngón áp út cũng có thể thay thế cho các mẫu nhẫn cưới, nhẫn đôi. Bởi không chỉ mang tới tình cảm chúng còn mang nhiều ý nghĩa về tâm linh huyền bí của người Tây Nguyên, người Thái Lan và người Campuchia, người Lào.

Nhẫn bạc lông voi đeo ngón áp út.
Nhẫn bạc lông voi đeo ngón áp út.

Đeo nhẫn ngón út

Không phải nhẫn lông voi đeo ngón nào cũng như nhau. Mỗi ngón tay đeo nhẫn lông voi đều có những ý nghĩa riêng đó ạ. Khi lựa chọn đeo nhẫn lông voi ngón út thể hiện cho sự tinh tế, thông minh. Những người thông minh đa phần là những người nhẹ nhàng, bình tĩnh và tinh tế trong từng động tác. Những người này thường sử dụng đeo nhẫn lông voi ngón út nhỏ nhắn.

nhẫn lông voi đeo ngón nào có thực sự quan trọng?
nhẫn lông voi đeo ngón nào có thực sự quan trọng?

Ngoài ra lựa chọn đeo ngón út luôn có người phù trợ, phòng trừ kẻ xấu hãm hại. Sẽ có nhiều ý nghĩa may mắn về mặt tâm linh chỉ có thể tin mà rất khó giải thích.

Như vậy khách hàng đã biết nhẫn lông đuôi voi nên đeo ngón nào rồi nhé. Tiếp theo sau đây sẽ là phần nên đeo bàn tay nào.

Nhẫn lông đuôi voi nên đeo tay nào? Có quan trọng không?

Việc lựa chọn đeo nhẫn lông voi chắc chắn không chỉ là để làm đẹp mà còn ý nghĩa tâm linh phong thủy. Lựa chọn đeo nhẫn đuôi voi bàn tay nào cũng khá quan trọng. Việc quan trọng ở đây lại không phải vấn đề phong thủy mà là sự thuận tiện khi sử dụng.

Chúng ta biết rằng nhẫn lông voi rất mỏng manh nên rất có thể sẽ bị đứt, gãy, móp méo khi sử dụng. Nếu không biết cách đeo và lựa chọn đeo sang tay thuận thì rất khó khăn khi làm việc, sinh hoạt. Không cẩn thận có thể rơi nhẫn lúc nào không hay. Vì thế đeo nhẫn lông voi sang tay không thuận sẽ là hợp lý nhất.

Nhẫn lông voi đeo ngón nào mang lại may mắn tài lộc và hợp phong thủy nhất?
Nhẫn lông voi đeo ngón nào mang lại may mắn tài lộc và hợp phong thủy nhất?

Chúng sẽ giúp cho chủ nhân thuận tiện hơn khi sinh hoạt, hoạt động. Nhất là khi tham gia các sự kiện sang trọng thì chúng sẽ là trợ thủ đắc lực nâng cao sự sang trọng của chủ nhân.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã nắm rõ nên đeo nhẫn lông đuôi voi ngón nào rồi nhé. Tùy theo tính cách của mỗi người mà lựa chọn ngón tay đeo nhẫn tương ứng. Dù là trên ngón nào thì chúng cũng có một nguồn năng lượng khó giải thích từ thiên nhiên rừng già.

Nếu bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích hãy like và share nhé. Bạc Tiểu Phương sẵn sàng trợ giúp bạn về các vấn đề liên quan tới nhẫn lông voi!

CÁC MẪU NHẪN LÔNG VOI ĐẸP

Bài viết liên quan