6 Kiểu Nhẫn Lông Voi Đẹp Nhiều Người Sử Dụng Nhất

Kiểu nhẫn lông voi đẹp khá đa dạng và phong phú về mẫu mã cho người dùng lựa chọn. Tuy nhiên chúng ta có thể gói gọn trong những loại chính dưới đây. Đây là những kiểu nhẫn được tuyển chọn bởi Tiểu Phương Silver. Tất nhiên sẽ vẫn có những mẫu nhẫn khác tuy nhiên số lượng không quá phổ biến.

Kiểu nhẫn lông voi kim tiền

Kêt hợp nhẫn lông voi và nhẫn kim tiền là ý tưởng khá tuyệt vời. 2 mẫu nhẫn này đều có tác dụng may mắn và thu hút được tiền tài, danh vọng. Nếu như nhẫn kim tiền có thể chiêu hút tiền tài thì lông voi lại đem lại may mắn đáng kể cho người đeo. Lựa chọn kết hợp cả chất liệu vàng, bạc đi kèm sẽ tăng thêm độ sang chảnh đáng kể cho mẫu nhẫn khách hàng lựa chọn.

Nhẫn lông voi kim tiền bằng vàng 18k cao cấp tinh xảo.
Nhẫn lông voi kim tiền bằng vàng 18k cao cấp tinh xảo.
nhẫn lông voi kim tiền bạc 925
Nhẫn lông voi kim tiền bằng bạc cao cấp 925

Kiểu nhẫn lông voi 1 lông

Thiết kế 1 lông voi không cho phép nhẫn có trọng lượng nặng. Vì thế đa số mẫu nhẫn dạng này đều là mẫu nhẫn dạng mảnh tròn. Thích hợp làm các mẫu của nữ nhiều hơn. Những chất liệu vàng, bạc bao bọc lấy lông voi và kết hợp với các nét đứt để vừa có thể phát huy vẻ đẹp của lông voi và chất liệu tương ứng.

kiểu nhẫn lông voi 1 lông bằng bạc
Nhẫn lông voi 1 lông với trọng lượng nhẹ. Có thể sử dụng cả chất liệu vàng bạc cho mẫu nhẫn này.

Kiểu nhẫn lông voi đẹp 2 lông

Khác với kiểu 1 lông thì những mẫu lông voi 2 lông sẽ được bố trí dọc bên 2 viền của nhẫn. Từ đó tăng thêm sự cứng cáp đáng kể cho nhẫn. Với 2 lông voi thì chắc chắn nhẫn sẽ đẹp hơn, chắc chắn hơn, dày mình hơn. Sự may mắn cũng được nâng cao lên đáng kể so với mẫu 1 lông. Ngoài ra chúng còn có tác dụng về mặt phong thuỷ khá tốt cho người sử dụng.

Nhẫn 2 lông đuôi của con voi với kiểu dáng đơn giản vàng 10k.
Nhẫn 2 lông đuôi của con voi với kiểu dáng đơn giản vàng 10k.

Kiểu nhẫn 3 lông voi

Tối đa cho mỗi mẫu nhẫn sẽ là 3 lông. Với số lượng lẻ như vậy đòi hỏi chúng phải được bố trí cách đều nhau. 2 lông 2 bên viền và 1 lông ở giữa. Với kiểu dáng 3 lông thì thiết kế nhẫn cũng cần phải khác. Do chiếm nhiều diện tích hơn đòi hỏi người thợ sẽ cần sự khéo léo, tinh xảo hơn. Chỉ với 1 thao tác nhỏ có làm méo nhẫn hoặc biến dạng bởi chúng được cán với bề ngoài khá mỏng.

Nhẫn bạc sử dụng 3 sợi lông voi.
Nhẫn bạc sử dụng 3 sợi lông voi.

Nhẫn lông voi cặp đôi

Một trong những ý nghĩa của nhẫn lông voi đó chính là thuận lợi trên con đường tình duyên đối với mỗi người. Nếu là các đôi yêu nhau thì chúng sẽ có tác dụng giúp tình cảm luôn luôn bền chặt và đơm hoa kết trái. Nếu là các cặp vợ chồng chúng giúp tăng thêm sự gắn kết, hạn chế sự nhàm chán. Giữ ngọn lửa hôn nhân luôn luôn bùng cháy mãi bền lâu.

kiểu nhẫn cặp lông voi vàng
Nhẫn cặp lông voi vàng 10k hoặc có thể lựa chọn chất liệu 14k, 18k theo yêu cầu. Mang tới thuận lọi trong việc tình cảm.

Nhẫn lông voi kết hợp ngà voi

Kết hợp khéo léo giữa 2 chất liệu lông và ngà voi để tăng thêm vẻ đẹp. Những chiếc ngà voi được mài nhẵn và tạo thành hình chiếc nhẫn. Sau đó chúng sẽ được gắn thêm vàng bạc để bao bọc kết dính giữa ngà voi và lông voi. Đây không chỉ là kiểu nhẫn thông thường mà còn thể hiện sự giàu sang, chất chơi của nhẫn. Vì thế mà nhiều người chi nhiều tiền cho các mẫu nhẫn loại này.

kiểu nhẫn lông voi kết hợp vàng 10k, 14k, 18k
Lông voi tạo thành khung hình của nhẫn. Kết hợp chất liệu vàng 10k, 14k, 18k chế tác tinh xảo thành hình các con vật. Đeo rất đẹp và đẳng cấp.

Kiểu nhẫn lông voi phong thuỷ

Đá tự nhiên có những nguồn năng lượng vô hình, tâm linh được tích tụ qua hàng nghìn, hàng triệu năm. Vì thế chúng có nhiều tác dụng về mặt phong thuỷ và tài lộc. Kết hợp với lông voi sẽ mang tới hiệu quả gấp đôi về mặt phong thuỷ. Đặc biệt sẽ hiệu quả hơn nếu lựa chọn được mẫu nhẫn phù hợp với bản mệnh hoặc ngũ hành Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ. Nếu sử dụng các loại đá tổng hợp thì không có nguồn năng lượng này. Những chiếc nhẫn phong thuỷ mặt đá chỉ bao gồm đá tự nhiên, không có đá nhân tạo.

kiểu nhẫn lông voi ruby vàng 18k
Kiểu nhẫn lông voi đẹp phong thuỷ sử dụng đá Ruby tự nhiên. Chất liệu vàng 18k tinh tế khắc biểu tượng hình rồng bên mặt nhẫn.

Với những kiểu nhẫn lông voi đẹp này chắc chắn sẽ có thêm nhiều ý tưởng cho gia chủ trong việc chọn mẫu nhẫn phù hợp. Tuỳ theo sở thích của mình mà khách hàng chọn mẫu nhẫn ưng ý. Nếu ngân sách không quá lớn có thể chọn các kiểu mẫu nhẫn lông voi bạc. Còn nếu dư giả hơn thì các mẫu nhẫn lông voi vàng 10k, 14k, 18k sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn.

Lựa chọn những kiểu nhẫn đẹp nhất từ lông đuôi voi tại Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn mẫu nhẫn đẹp và phù hợp nhất nhé. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn online giải đáp mọi nhu cầu 247.

Bài viết liên quan