Giải mã móng hổ huyền đề là gì?

Móng Hổ Huyền Đề một trong những loại móng được đa số khách hàng tìm kiếm và săn đón. Không chỉ có tác dụng trong việc đeo sử dụng làm trang sức. Những chiếc móng huyền đề cũng được cho là có tác dụng nhiều hơn so với các loại móng khác về phong thuỷ. Chính vì thế giá của những chiếc móng huyền đề thường cao hơn so với các loại móng hổ thông thường.

Móng hổ huyền đề là gì?

Móng hổ huyền đề là chỉ những chiếc móng hổ có độ cong cao và kích thước lớn. Hình dáng của chúng gần giống chữ C. Với những mẫu móng huyền đề hoàn hảo thì chúng cũng gần như nối lại thành một vòng tròn.

Móng hổ huyền đề với độ cong cao giá trị được nhiều người yêu thích.
Móng hổ huyền đề với độ cong cao giá trị được nhiều người yêu thích.

Huyền đề thường được biết tới là một trong những chiếc móng thừa phía sau của chó hoặc mèo. Người xưa cho rằng những con chó có huyền đề thường tinh khôn hơn các con chó không có. Và kinh nghiệm khi mua chó thường chọn loại chó này. Tuy nhiên với 1 số giống chó thì chúng không được phép có huyền đề. Nguời ta sẽ tiến hành cắt bỏ móng này ngay từ khi sinh ra để tránh làm giảm giá trị của chó.

móng hổ huyền đề là gì
Không phải con hổ nào cũng sở hữu huyền đề. Do vậy chúng làm tăng thêm độ quý hiếm của chúng.

Móng hổ huyền đề sử dụng như thế nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên, những chiếc móng huyền đề được cho là sẽ vật nhận biết những con vật đó có tinh khôn hay không? Loài hổ cũng được nhận biết theo cách này. Những con hổ có móng huyền đề dạng lớn thường là những con hổ lâu năm. Kích thước lớn và lâu năm khiến chúng tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm. Và thường được gọi là hổ thành tinh. Chúng thường xuyên ẩn náu nơi rừng sâu nước độc hấp thụ tinh hoa của đất trời nên mang nhiều linh khi. Với những chiếc móng hổ huyền đề chúng dễ dàng bám chặt con mồi nhờ lực được tập trung cao. Một khi đã vồ được con mồi thì khó có cơ hội để con mồi chạy thoát.

Một chiếc móng hổ kích thước nhỏ không phải là dạng huyền đề.
Một chiếc móng hổ kích thước nhỏ không phải là dạng huyền đề.

Với người sử dụng thì nếu tìm mua được móng hổ huyền đề thì chúng được coi như những lá bùa hộ mệnh. Những chiếc móng huyền đề của con hổ cao tuổi, hấp thụ linh khí đất trời, rừng sâu sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, tránh được xui xẻo . Và hơn hết là chúng được cho là có thể những thế lực người âm tránh xa khỏi chủ nhân. Vì thế mà rất nhiều người quyết tâm tìm được những chiếc móng dạng này để đeo và sử dụng.

Đeo móng hổ vừa làm trang sức vừa làm bùa hộ mạng cho gia chủ.
Đeo móng hổ vừa làm trang sức vừa làm bùa hộ mạng cho gia chủ.

Ngoài ra, những chiếc móng huyền đề cũng có thể sử dụng để làm trang sức. Chủ nhân sẽ tiến hành bọc thêm vàng hoặc bạc để chúng đẹp hơn tinh tế hơn. Đây cũng là cách để thể hiện sức mạnh, quyền lực của người đeo. Vì thế những chiếc móng hổ bọc vàng được nhiều người lựa chọn đeo.

Giá móng hổ huyền đề có cao không?

Với việc có số lượng hạn chế vì không phải con hổ nào cũng có móng huyền đề nên giá của chúng khá cao. Cao hơn những chiếc móng cọp thông thường do hình dáng và kích thước lớn. Theo một số nghiên cứu đánh giá của chúng tôi thì móng huyền đề có giá khoảng từ 10 cho tới 20 triệu.

Kích thước móng hổ càng lớn thì càng có giá trị cao.
Kích thước móng hổ càng lớn thì càng có giá trị cao.

Giá của móng huyền đề phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và độ nguyên vẹn của chúng. Những chiếc móng càng lớn, càng cong và càng hoàn hảo giá sẽ càng cao.

Khi được bọc vàng thì giá trị của móng sẽ cao lên. Tuỳ theo chất lượng vàng là 10k, 14k, 18k và trọng lượng vàng sẽ có giá khác nhau. Khách hàng cũng có thể xem các móng hổ bọc vàng đẹp tại đây.

MÓNG HỔ BỌC ĐẸP TẠI BẠC TIỂU PHƯƠNG

Đối với các mẫu móng hổ giả, móng hổ nhân tạo thì đa số đều có hình dáng rất đẹp. Chúng đều là những chiếc móng huyền đề. Giá của chúng từ 800k – 1,5 triệu/móng.

giá móng hổ huyền đề giả
Các mẫu móng hổ giả có thể tuỳ chọn được kích thước và độ cong. Giá của chúng cũng khá đa dạng.

Với những chia sẻ này hy vọng khách hàng có thể biết được móng hổ huyền đề là gì rồi nhé. Nếu cần sự trợ giúp nào hãy liên hệ với Bạc Tiểu Phương để biết thêm chi tiết!

Bài viết liên quan