Bật mí móng hổ hợp tuổi nào nhất?

Móng hổ là một trong những loại trang sức tưởng chừng như khá dễ đeo và sử dụng. Tuy nhiên khi đeo móng hổ cũng cần có những nguyên tắc riêng của nó. Cũng giống như các loại trang sức phong thuỷ khác. Móng hổ cũng cần hợp tuổi với gia chủ khi đeo và dùng. Nếu không lựa chọn và tìm hiểu kỹ có thể chủ nhân sẽ bị chính những trang sức móng hổ kìm nén. Dẫn tới giảm sút kiệt quệ về thể chất, vận hạn, tài lộc và tinh thần. Bài viết ngày hôm nay Bạc Tiểu Phương sẽ giúp khách hàng tìm ra móng hổ hợp tuổi nào nhất nhé!

Đeo móng hổ hợp mệnh nào?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng có người đeo trang sức móng hổ thì vinh hoa tài lộc thi nhau tới. Nhưng có người đeo thì lại suốt ngày ốm đau triền miên, của cải đội nón ra đi hay không? Nếu đã tin vào tâm linh, phong thuỷ thì chắc chắn bạn cần tìm hiểu đeo móng hổ hợp với tuổi nào nhất và tuổi nào nên tránh nhé.

Nhiều người cho rằng móng hổ phù mang sự cứng rắn của mệnh Kim, dũng mãnh của mệnh Hoả và bền vững của mệnh Thổ. Chính vì thế những mẫu trang sức từ móng hổ phù hợp nhất với các gia chủ mệnh Kim, mệnh Hoả và mệnh Thổ.

đeo móng hổ hợp mệnh nào?
Đeo móng hổ hợp mệnh nào là điều nhiều người quan tâm? Theo như tìm hiểu của Bạc Tiểu Phương thì các mệnh Kim – Hỏa – Thổ là những mệnh hợp với móng hổ nhất. Còn mệnh Thủy – Mộc có vẻ kém hợp hơn.

Còn đối với những người mệnh Mộc và mệnh Thuỷ thì không nên sử dụng. Bởi đây vốn là những mệnh khá mỏng manh và mềm yếu. Nếu cứ cưỡng ép sử dụng thì chính những chiếc vuốt hổ lại là vật kìm nén, hao mòn sức khoẻ, tài lộc và vận mệnh của chủ nhân.

Do vậy, những gia chủ thuộc mệnh Kim, Hoả, Thổ có thể sử dụng các loại trang sức từ hổ như MÓNG HỔ BỌC VÀNG hoặc bọc bạc. Còn các mệnh Mộc, Thuỷ thì nên hạn chế sử dụng những loại trang sức này.

Đeo móng hổ hợp tuổi nào?

Ngoài lựa chọn móng hổ theo cung mệnh thì cũng nên chú ý xem đeo móng hổ hợp tuổi nào. Điều này tìm hiểu dễ hơn đeo theo mệnh vì chỉ có 12 con giáp mà thôi. Có những con giáp coi Hổ là khắc tinh nên khi sử dụng sẽ bị ngược tác dụng. Tức là tài lộc không thấy đâu chỉ thấy toàn điều xui xẻo, không may mắn.

Tuổi con giáp đeo hợp nhất với móng cọp đó chính là các tuổi Dần và tuổi Thìn. Bởi đây là 2 trong số những con giáp có vị thế gần như tương đương nhau. Nếu như tuổi Dần là chúa sơn lâm thì tuổi Thìn cũng là linh vật trời đất. Việc sử dụng của 2 tuổi này đều rất phù hợp nếu kết hợp với nhau. Ví dụ như móng hổ bọc đầu rồng hoặc móng hổ bọc hình con hổ. Chúng sẽ cùng phát triển và nâng cao vượng khí khi được kết hợp. May mắn, tài lộc, sức khoẻ dũng mãnh hơn khi được tiếp nhận từ 2 luồng sức mạnh.

đeo móng rồng hợp tuổi nào nhất?
Những tuổi con Rồng và tuổi con Hổ là hợp nhất khi đeo móng hổ. Tiếp sau đó là tuổi con Mèo do đây là họ nhà Mèo, Hổ cũng thuộc họ nhà mèo.

Độ tuổi hợp thứ 2 đó là tuổi Mão. Bởi Mèo và Hổ là 2 loại động vật có họ với nhau. Chúng đều thuộc họ nhà mèo nên không gặp vấn đề về gì cả. Do vậy chủ nhân tuổi mão có thể lựa chọn và sử dụng trang sức móng hổ bọc vàng hoặc các loại vuốt, nanh hổ để làm trang sức.

Ngoài ra các tuổi còn lại khi muốn lựa chọn trang sức móng hổ, nanh hổ thì cũng nên cẩn thận. Bởi chúng đều là con mồi của Hổ trong tự nhiên. Chỉ mới nghe nói tới Hổ thôi chúng đã hồn siêu phách lạc. Vì thế rất có thể khi sử dụng sẽ bị tình trạng mệt mỏi, thần hồn nát thần tính hoặc hao tài tốn của. Những tuổi có thể kể tên như TÝ, SỬU, TỴ, NGỌ, MÙI, THÂN, DẬU, TUẤT, HỢI. Tương ứng với các con vật như chuột, trâu, rắn, ngựa, khỉ, gà, chó và lợn.

Có nên tin đeo móng hổ hợp tuổi nào hay không?

Nếu như bạn đã tin tưởng vào phong thuỷ và các tác dụng của nó thì bạn cũng nên chú ý vấn đề này. Các cụ có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vì thế khi lựa chọn trang sức tâm linh, phong thuỷ nói chung và các loại móng vuốt đều cần cẩn thận. Tìm hiểu xem tuổi nào hợp đeo móng hổ, tuổi nào thì không nên đeo. Khi đã nắm rõ rồi thì việc sử dụng sẽ phát huy hết được những nguồn năng lượng tự nhiên phong thuỷ của chúng.

có nên tin vào đeo móng hổ hợp tuổi hay không?
Nếu bạn tin vào phong thủy tâm linh thì nên chú ý khi đeo móng hổ. Còn nếu bạn đeo do làm trang sức thì không cần quan tâm tới chúng có hợp mệnh, hợp tuổi hay không?

Hoặc nếu không hợp tuổi, hợp mệnh khi đeo móng hổ thì cũng biết cách tiết chế để giảm thiểu tối đa những điều rủi ro. Tránh cho việc hao tài, tốn của hoặc ảnh hưởng tới sức khoẻ của bản thân mình.

Nếu như bạn đơn giản chỉ sử dụng đeo móng hổ để làm trang sức thì mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần quan tâm móng hổ hợp tuổi nào mà chỉ cần quan tâm bản thân đeo có đẹp hay không. Và có đủ điều kiện kinh tế để mua và sử dụng hay không mà thôi.

Dù là tin hay không tin chuyện hợp tuổi khi đeo móng hổ thì cũng nên chọn  mẫu đẹp và phù hợp nhất. Những mẫu móng hổ bọc vàng, móng hổ bọc bạc sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho khách hàng. Nếu cần bất cứ tư vấn cụ thể nào hãy liên hệ ngay với Bạc Tiểu Phương nhé!

MÓNG HỔ BỌC ĐẸP TẠI BẠC TIỂU PHƯƠNG

Bài viết liên quan