Mua móng cọp nhân tạo cần đọc để tránh bị lừa

Móng cọp nhân tạo giúp khách hàng sở hữu chiếc móng hổ dễ dàng mà không cần nhiều tiền. Thay vì bỏ ra vài triệu cho tới vài chục triệu mua móng hổ thật thì có thể chọn các mẫu móng hổ nhân tạo. Giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu mẫu móng hổ đẹp, chất lượng dùng làm trang sức.

Xem thêm MÓNG CỌP BỌC VÀNG ĐẸP !

Móng hổ nhân tạo là gì?

Móng hổ nhân tạo là những mẫu móng hổ được làm bởi con người từ chất liệu như sừng hoặc xương của các động vật khác. Chúng có vẻ ngoài giống móng hổ thật từ 80-90%. Nếu người mua không tinh ý hoặc chưa có kinh nghiệm rất có thể bị nhầm lẫn.

Loại móng hổ nhân tạo được nhiều người sử dụng.
Loại móng hổ nhân tạo được nhiều người sử dụng.

Các loại sừng, xương động vật dùng để làm móng hổ nhân tạo thường là ngà voi, xương hươu, nai…

Vì sao nên sử dụng móng hổ nhân tạo?

Rất nhiều người tìm tới móng hổ nhân tạo và sử dụng chúng thay cho móng cọp thật. Đơn giản vì chúng có giá thành rẻ và vẻ đẹp cũng không thua kém móng hổ thật. Ngoài ra còn một số lý do khác sau đây.

Giá thành rẻ

Giá móng hổ nhân tạo có giá chỉ bằng 1/5 – 1/10 so với móng hổ thật. Do vậy nếu sử dụng móng nhân tạo này có thể tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc làm đẹp. Và từ đó có thể cân nhắc ngân sách cho việc bọc hoặc tạo hình trang sức từ móng hổ.

Vẻ đẹp tinh tế

Các móng nhân tạo thường được tạo hình đẹp cao cấp. Chúng được tạo hình theo các loại móng huyền đề. Có độ cong và kích thước lớn. Móng huyền đề là móng có giá trị cao và tính thẩm mỹ đẹp của dòng móng hổ.

Nếu bạn chưa biết nhiều về móng hổ huyền đề có thể đọc tại đây.

Bảo vệ được loại hổ tự nhiên

Mặc dù đã được nuôi nhốt khá nhiều nhưng những chú hổ vẫn bị giết thịt để lấy móng. Và điều này có thể làm giảm số lượng hổ trong tự nhiên. Tận dụng móng cọp nhân tạo từ những phần thừa của động vật khác. Không có trong sách đỏ quý hiếm sẽ làm giảm được việc săn bắn hổ ngoài tự nhiên.

Phân biệt móng nhân tạo và móng hổ thật

Bạc Tiểu Phương đã có một bài viết giúp khách hàng nhận biết được móng hổ thật và móng hổ giả. Bài viết này cũng có thể làm căn cứ để phân biệt móng hổ nhân tạo và móng hổ thật. Có thể đọc thêm cách nhận biết móng hổ thật giả tại đây.

Phân biệt móng hổ nhân tạo, móng hổ giả và móng hổ thật.
Phân biệt móng hổ nhân tạo, móng hổ giả và móng hổ thật.

Nói sơ qua để nhìn biết móng hổ nhân tạo đó chính là màu sắc, độ hoàn hảo và giá thành.

Màu sắc móng hổ nhân tạo có màu sáng hơn và độ hoàn hảo cao hơn móng thật. Hơn nữa với 1 móng hổ đẹp mà có giá thành quá rẻ so với thực tế thì chắc chắn nó là móng hổ giả, móng hổ nhân tạo.

Giá móng hổ nhân tạo trên thị trường

Hiện nay móng hổ nhân tạo có mức giá khá là loạn. Bởi không có 1 quy cách nào để định giá sản phẩm này. Do vậy, việc khách hàng muốn mua thì hãy chọn đơn vị có uy tín. Nếu mua của cá nhân cần biết rõ về cá nhân này để chắc chắn rằng mình không bị lừa khi mua sản phẩm này.

Xem thêm Khám phá móng cọp thật giá bao nhiêu là chuẩn?

Móng hổ nhân tạo có giá 1 triệu/móng
Móng hổ nhân tạo có giá 1 triệu/móng

Móng cọp nhân tạo có 2 mức giá mà Bạc Tiểu Phương đang cung cấp đó là 1 triệu và 1,5 triệu/móng. Chúng được làm từ chất sừng động vật nên có vẻ ngoài giống như móng thật. 2 loại móng này có 2 mức giá khác nhau do khác biệt về kích thước cũng như vẻ đẹp bên ngoài.

Mẫu móng nhân tạo có giá 1350k với hình huyền đề.
Mẫu móng nhân tạo có giá 1350k với hình huyền đề.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua móng hổ nhân tạo hãy liên hệ ngay với Bạc Tiểu Phương nhé.

Qua bài viết này khách hàng đã có thêm những kiến thức về loại móng cọp nhân tạo này rồi nhé. Đừng ngần ngại khi muốn tư vấn về các sản phẩm này. Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Bạc Tiểu Phương sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc.

Bài viết liên quan