Nên đeo nhẫn đôi ngón nào để tình yêu luôn mãnh liệt?

Đeo nhẫn đôi ngón nào để tình yêu luôn nồng nàn và nồng cháy? Vị trí đeo nhẫn đôi cũng thể hiện tình cảm và một số tính cách cũng như thói quen của chủ nhân. Chính vì thế mà khá nhiều người băn khoăn về cách đeo nhẫn đôi như thế nào cho đúng. Bài viết này của Bạc Tiểu Phương sẽ hướng dẫn các cặp đôi ngón tay đeo nhẫn chính xác nhất nhé.

Nên đeo nhẫn đôi ngón nào?

Đeo nhẫn đôi thể hiện tình yêu của mình đối với người ấy. Hơn nữa đây cũng là cách đánh dấu, báo hiệu rằng chủ nhân đã có đôi có cặp để người khác tránh xa. Chính vì thế vị trí ngón tay đeo nhẫn đôi cần chuẩn. Nếu đeo sang ngón khác không đúng thì có thể chúng sẽ không còn ý nghĩa là nhẫn đôi, nhẫn cặp nữa.

Nhẫn đôi nên đeo tại ngón áp út của tay trái. Đây cũng là ngón tay thường dùng để đeo nhẫn cưới. Khi tổ chức hôn lễ, đám cưới thì chiếc nhẫn đôi sẽ phải nhường lại vị trí cho nhẫn cưới. Bởi nhẫn cưới mới là nhẫn gắn bó suốt cuộc đời đối với chủ nhân.

nên đeo nhẫn đôi ngón nào?
Nhẫn đôi nên đeo ngón áp út để thể hiện tình cảm của các cặp đôi.

Ngón út là ngón duy nhất có 1 mạch máu chạy thẳng về tim theo thần thoại Hy Lạp. Do vậy, đây là ngón tay đeo nhẫn thể hiện được tình yêu của chủ nhân. Trái tim là biểu hiện của tình yêu và được nhiều cặp đôi lưu giữ hình ảnh của người ấy. Đó cũng là nơi khiến cho chủ nhân tạo ra nhiều cảm xúc khác nhau. Từ vui sướng, hạnh phúc cho tới lo lắng, đau thắt khi nghĩ về người yêu. Do vậy lựa chọn đeo nhẫn đôi ngón út là phù hợp nhất.

Một số người lựa chọn đeo nhẫn đôi không phải là ngón áp út. Tuy nhiên việc này vô tình khiến cho mất đi ý nghĩa, tinh thần của nhẫn đôi. Nó không thể hiện được tình yêu của mình và dành cho đối phương. Hơn nữa, đó cũng là việc làm không tôn trọng người ấy của mình. Khi đó chúng sẽ biến thành chiếc nhẫn thông thường trang trí mà thôi.

Nên đeo nhẫn đôi tay trái hay phải?

Ngoài việc băn khoăn chưa biết đeo nhẫn cặp đôi ngón nào thì còn băn khoăn nên đeo tay trái hay tay phải. Vấn đề này cũng khá là quan trọng khi chúng ảnh hưởng tới vẻ đẹp của chiếc nhẫn cũng như sự thoải mái của người đeo. Thông thường đối với các chiếc nhẫn cặp, nhẫn đôi hoặc nhẫn cưới thường đeo tay trái. Đây là bàn tay thể hiện được tình yêu đôi lứa. Ngoài ra tay trái được hầu hết đa số các nước trên thế giới đeo nhẫn đôi, nhẫn cưới.

nhẫn đôi nên đeo tay nào?
Nhẫn đôi thông thường sẽ đeo tay trái. Tuy nhiên có thể điều chỉnh về tay không thuận của mình để tiện việc sinh hoạt và làm việc.

Việc đeo nhẫn đôi, nhẫn cưới tay trái giúp thuận tiện hơn cho chủ nhân trong khi làm việc và sinh hoạt thường ngày. Sẽ không gặp tình trạng gò bó hay khó chịu đối với những người thuận tay phải. Nếu đeo nhẫn đôi tay phải thì sẽ rất khó chịu, vướng víu và nhẫn sẽ nhanh bị hỏng, mòn mất đi độ trắng sáng. Do vậy lựa chọn đeo nhẫn đôi tay trái là hợp lý nhất.

Chú ý gì khi đeo nhẫn đôi?

Nếu các cặp đôi đã biết nên đeo nhẫn đôi ngón nào rồi thì cũng nên chú ý một số chi tiết sau đây. Chúng sẽ giúp cho thoải mái hơn và nâng cao độ bền của nhẫn.

Không nên đeo 24/24

Dù bạn có đeo nhẫn đôi bạc hay nhẫn đôi vàng thì cũng không nên đeo 24/24 nhé. Hãy tháo chúng ra khi tắm giặt hoặc làm việc nặng hoặc trước khi dùng các chất tẩy rửa, nước hoa… Chúng sẽ giúp nâng cao độ bền của nhẫn cũng như vẻ đẹp của nhẫn không bị ảnh hưởng.

Đeo nhẫn bạc đôi không ảnh hưởng tình yêu

Nhiều người lo lắng rằng khi đeo nhẫn đôi chất liệu bạc thì có thể làm tình yêu nhanh nguội tàn. Bởi bạc ở đây là bạc tình, bạc nghĩa. Tuy nhiên quan điểm này không hoàn toàn đúng. Chất liệu nhẫn không ảnh hưởng tới tình yêu đôi lứa. Vì thế chắc chắn không phải đeo nhẫn vàng thì tình yêu sẽ nồng cháy hơn nhẫn bạc. Hơn nữa, đối với các cặp đôi học sinh, sinh viên thì những chiếc nhẫn đôi bạc hợp với túi tiền hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên các cặp đôi đã biết được nên đeo nhẫn đôi ngón nào rồi nhé. Hãy nhanh tay chọn cho mình những mẫu nhẫn đôi đẹp nhất dịp lễ tình yêu 14/2 này nào. Hãy liên hệ Bạc Tiểu Phương để được tư vấn mẫu nhẫn đôi nhiều người yêu thích nhé !

Bài viết liên quan