Tư vấn đeo nhẫn bạc có tác dụng gì?

Phân vân không biết đeo nhẫn bạc có tác dụng gì mà thấy khá nhiều người sử dụng. Thậm chí là những người có điều kiện mua nhẫn vàng nhưng vẫn sử dụng 1 chiếc nhẫn bạc hoặc trang sức từ bạc. Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang phân vân có nên mua và sử dụng nhẫn bạc hãy không? Bạc Tiểu Phương xin giải đáp câu hỏi đeo nhẫn bạc có tác dụng gì trong bài viết này.

Giải mã đeo nhẫn bạc có tác dụng gì?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người sử dụng đeo nhẫn bạc hoặc trang sức bạc trên người. Nó mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khoẻ và cả về thời trang thẩm mỹ.

Tác dụng bảo vệ sức khoẻ

Từ xa xưa cha ông ta đã biết rằng sử dụng các loại trang sức, vật dụng bằng bạc có tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người. Chính vì lẽ đó mà những mẫu trang sức bạc, nhẫn bạc hoặc đồ dùng bạc được nhiều người sử dụng. Ngày nay vẫn có không ít người đeo nhẫn bạc tác dụng bảo vệ sức khoẻ.

Đeo nhẫn bạc có tác dụng bảo vệ sức khoẻ khá tốt. Chúng có tác dụng ngăn gió, tránh gió và kỵ gió bảo vệ sức khoẻ. Nó giúp cơ thể ít khi bị ốm vặt, cảm gió. Các loại trang sức bạc đã hút hết các loại khí độc trong môi trường, bảo vệ cơ thể và khiến bề ngoài bạc bị đen. Nếu như bạn thấy trang sức bạc của mình bị đen do sử dụng cũng đừng nên lo lắng. Chúng đang âm thầm bảo vệ bạn khỏi các tác nhân độc hại từ môi trường.

đeo nhẫn bạc có tác dụng gì?
Đeo nhẫn bạc có tác dụng gì? Hầu như ai ai quanh chúng ta đều có đeo nhẫn bạc hoặc 1 món trang sức bạc.

Khi bị trúng gió độc thì thường sử dụng đồ bạc để đánh gió. Kết hợp với lòng đỏ trứng gà sẽ tăng thêm hiệu quả khá nhiều. Khí độc trong cơ thể sẽ được thoát ra ngoài qua các lỗ chân lông và giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra theo một số báo cáo khoa học thì bạc có thể ngăn cản một số loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh cho con người. Chúng còn có tác dung làm giảm các cơn đau do viêm khớp. Các ion bạc thúc đẩy mạch máu co bóp màu đi khắp cơ thể giúp lành vết thương nhanh hơn. Do vậy, người ta thường đeo nhẫn bạc trên tay để giảm bớt những yếu tố gây hại sức khoẻ này.

Tác dụng của nhẫn bạc trong tâm linh

Có rất nhiều nền văn minh trên thế giới tin rằng đeo nhẫn bạc có tác dụng về mặt tâm linh. Không chỉ các loại nhẫn bạc mà còn các đồ vật được làm từ bạc. Nhất là truyền thuyết phương Tây hoặc Công giáo cho rằng bạc có thể tiêu diệt được ma cà rồng. Chúng khiến ma cà rồng bị thương mà những loại vũ khí khác không làm được. Chính vì lẽ đó mà bạc được sử dụng để đúc đạn và các vũ khí tiêu diệt ma cà rồng.

Xem thêm các mẫu NHẪN PHONG THỦY !

Đeo nhẫn bạc còn được cho là bảo vệ chủ nhân khỏi ma quỷ và thế giới tâm linh.
Đeo nhẫn bạc còn được cho là bảo vệ chủ nhân khỏi ma quỷ và thế giới tâm linh.

Trong lịch sử phương Đông cũng có khi nhận rất nhiều truyền thuyết câu chuyện liên quan tới bạc và thế giới tâm linh. Nhiều người xưa đeo nhẫn bạc để phòng ngừa người âm hoặc các thế lực âm binh. Ngoài nhẫn bạc người xưa còn dùng các loại gương tráng bạc để soi các hồn ma, tâm linh mà mắt người thường không nhìn thấy được.

Do vậy, ý nghĩa của bạc trong tâm linh phong thuỷ là khá quan trọng. Nếu có điều kiện hãy cứ sắm một chiếc nhẫn bạc hoặc trang sức bạc để chúng diệt trừ tà ma nhé.

Tác dụng làm đẹp

Câu trả lời dễ nhất cho câu hỏi đeo nhẫn bạc có tác dụng gì đó chính là để làm đẹp. Các mẫu trang sức nhẫn bạc cao cấp cuốn hút cả phái nam và phái nữ. Các mẫu nhẫn bạc nam, nhẫn bạc nữ với vẻ ngoài đa dạng và phong phú mang tới cho khách hàng vô số lựa chọn. Chúng giúp chủ nhân định hình và thể hiện được phong cách của riêng mình một cách rất dễ dàng.

đeo nhẫn bạc và nhẫn vàng có sao không?
Đeo nhẫn bạc kết hợp với nhẫn vàng mang tới vẻ đẹp và sự tự tin cao độ cho chủ nhân.

Với giá thành rẻ hơn nhiều so với chất liệu vàng, vàng trắng. Các mẫu nhẫn bạc đang được nhiều người sử dụng như một món trang sức đẹp có giá thành rẻ. Vì lẽ đó mà họ mua không chỉ 1 mà vài cái nhẫn bạc để đeo và sử dụng trong những dịp khác nhau.

Không chỉ có nhẫn bạc mà còn vô số các loại trang sức bạc khác như vòng tay, dây chuyền, lắc tay, mặt dây chuyền được nhiều người yêu thích.

Đeo nhẫn bạc 925 hay bạc ta thì tốt hơn?

Tuỳ thuộc theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn đeo nhẫn bạc phù hợp nhất. Nếu muốn các mẫu trang sức dạng trơn , tròn, xám màu thì chọn các mẫu nhẫn bạc ta. Còn nếu muốn chọn các mẫu nhẫn bạc cao cấp, độ cứng, độ sáng cao thì nên dùng bạc 925.

Xem thêm Bạc 925 là gì tại đây !

Giá thành của 2 loại  nhẫn này cũng không quá đắt nên khách hàng không cần so sánh về giá với nhau. Cụ thể về lựa chọn chất liệu bạc nào có thể đọc bài viết này.

Nên đeo nhẫn bạc ngón tay nào?

Để xác định được ngón tay đeo nhẫn bạc đẹp và thuận tiện phụ thuộc vào từng mục đích của người sử dụng. Chúng tôi xin liệt kê qua như sau:

  • Đeo ngón út  thể hiện trí thông minh.
  • Đeo ngón nhẫn thể hiện tình yêu.
  • Đeo ngón trỏ thể hiện quyền lực và sức mạnh
  • Đeo ngón giữa thể hiện tự tin hạnh phúc
  • Đeo ngón cái thể hiện quyền lực, địa vị

Tuỳ thuộc theo sự thuận tiện của người đeo và từng công việc mà lựa chọn đeo tay trái hoặc tay phải phù hợp nhất.

Hy vọng qua bài viết này khách hàng đã biết được đeo nhẫn bạc có tác dụng gì rồi nhé. Nếu có điều kiện hãy sắm cho mình một chiếc nhẫn bạc để làm đẹp và bảo vệ sức khoẻ. Giá thành không quá cao chỉ từ 200-500k/nhẫn là sở hữu mẫu nhẫn đẹp và tinh tế.

Nếu cần sự trợ giúp của chúng tôi hãy liên hệ hotline để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan