5 Dây đeo móng hổ chất lừ cho nam giới 2020

Chọn dây đeo móng hổ phù hợp sẽ toát lên vẻ đẹp của người đeo và móng hổ. Từ đó giúp chủ nhân tự tin hơn, mạnh mẽ hơn và cá tính hơn. Các mẫu dây thường được dùng để đeo móng hổ thường khác với các loại dây thẩm mỹ thông thường. Bạc Tiểu Phương xin giới thiệu các mẫu dây đeo móng hổ chất nhất 2020.

Các mẫu dây đeo móng hổ được nhiều người lựa chọn

Không phải mẫu dây nào cũng được sử dụng kết hợp với móng hổ. Đơn giản các mẫu dây được lựa chọn cần đáp ứng được các tiêu chí về kiểu dáng, trọng lượng riêng.

Dây chuyền hình rồng

Các mẫu dây chuyền hình rồng rất phù hợp để làm dây đeo móng hổ. Sự kết hợp giữa 2 linh vật Long – Hổ mang tới vẻ đẹp, sức mạnh, quyền lực cho chủ nhân. Rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn dây chuyền hình rồng kết hợp với móng hổ như Quang Rambo, Phú Lê, Huấn Hoa Hồng.

dây đeo móng hổ hình đầu rồng
Dây chuyền hình đầu rồng với các mắt xích vuông vắn tạo cảm giác khoẻ khoắn.

Dây chuyền hình đốt trúc

Các mẫu dây đốt trúc thể hiện khí chất quân tử của người sử dụng. Kết hợp dây chuyền đốt trúc và móng hổ thích hợp cho nam giới hiện nay. Giúp tăng thêm uy lực và các tác dụng về mặt phong thuỷ của móng hổ. Trúc biểu hiện của rừng xanh khi kết hợp với móng hổ không khác gì hổ trở về rừng.

dây đeo móng hổ hình đốt trúc
Kiểu dáng hình đốt trúc tinh tế thể hiện cho bậc quân tử, hành hiệp trượng nghĩa.

Dây chuyền hình mắt xích

Là mẫu dây chuyền được nhiều người lựa chọn. Kiểu dáng hình mắt xích phong trần, bụi bặm kết hợp mắt xích với móng hổ như níu kéo được nhưng năng lực bí ẩn của chúa tể rừng xanh với chủ nhân. Các mẫu dây chuyền mắt xích có trọng lượng từ 3 cây đổ lên sẽ là phù hợp nhất.

dây đeo móng hổ hình mắt xích
Dây chuyền bạc hình mắt xích to bản trọng lượng 2 cây, 3 cây, 4 cây 5 cây theo yêu cầu.

Dây chuyền bọc da

Kết hợp khéo léo giữa dây bọc da và móng hổ làm dây đeo móng hổ tinh tế. Mang đậm tính thẩm mỹ so với các loại dây khác. Hơn nữa giá thành của dây bọc da thường không quá cao nên có thể kết hợp với các loại móng hổ giả dễ dàng. Như vậy chỉ khoảng từ khoảng 2 triệu là sở hữu dây chuyền vuốt hổ đẹp và chất.

dây chuyền hình rồng bọc da vàng 10k
Mẫu dây chuyền hình đầu rồng bọc ra đẹp. Khách hàng có thể chọn chất liệu vàng 10k, 14k hoặc 18k cho mẫu dây da này.
dây đeo móng hổ bọc vàng 10k
Tùy theo đó là móng hổ bọc bạc hay vàng mà sử dụng chất liệu tương ứng. Ví dụ chất liệu da bọc vàng thì nên đi với móng hổ bọc vàng, dây da bọc bạc đi với móng hổ bọc bạc.

Mua dây chuyền đeo móng hổ đẹp ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có thể chọn những mẫu dây chuyền móng hổ đẹp và tinh tế tại Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi có xưởng sản xuất trang sức nên hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Ngoài các mẫu dây chuyền bạc nam có sẵn. Khách hàng cũng có thể đặt những mẫu dây chuyền theo yêu cầu của mình cả về trọng lượng và kiểu dáng. Giúp sở hữu những mẫu dây chuyền độc đáo, độc quyền không đụng hàng. Hãy liên hệ với bộ phận hotline chăm sóc khách hàng nếu như cần trợ giúp nhé!

Trên đây là những mẫu dây đeo móng hổ mà khách hàng có thể tham khảo. Trọng lượng của dây có thể thay đổi và tuỳ chọn theo ý kiến khách hàng. Hãy liên hệ Bạc Tiểu Phương nếu cần trợ giúp tìm kiếm mẫu dây đeo phù hợp nhé.

Bài viết liên quan