Tìm hiểu dây chuyền bạc nam giá bao nhiêu?

Dây chuyền bạc nam hiện nay là một món trang sức khả phổ biến dành cho phái mạnh. Kiểu dáng đa dạng giúp chủ nhân có thể tự tin khoe cá tính của mình. Tuy nhiên chính vì có quá nhiều kiểu dáng nên khách hàng thường không nắm bắt được giá cả của chúng. Phân vân không biết dây chuyền bạc nam giá bao nhiêu là điều khá dễ hiểu. Khi có quá nhiều mức giá trên thị trường. Bài viết này sẽ giúp khách hàng biết được giá dây chuyền bạc cho nam. Qua đó chọn được cho mình sản phẩm phù hợp. Tránh mua phải những mẫu dây chuyền bạc giả kém chất lượng.

Dây chuyền bạc nam giá bao nhiêu?

Để có thể trả lời được câu hỏi này thì chúng ta cần biết rõ cách tính giá của một sản phẩm trang sức nói chung hiện nay. Cụ thể nếu gọi giá của trang sức là A thì A=( tiền trọng lượng bạc ) + ( tiền công của sản phẩm). Ví dụ mẫu dây chuyền bạc có trọng lượng 1 cây thì giá của dây chuyền này sẽ là A=(60×10)+200k=800k. Trong đó 1 cây bạc tương ứng với 10 chỉ tương ứng với 600k (60k/chỉ) và 200k tiền công của mẫu dây đó.

Cách tính giá trang sức bạc được áp dụng tại Bạc Tiểu Phương hiện nay
Cách tính giá trang sức bạc được áp dụng tại Bạc Tiểu Phương hiện nay

Giá bạc thường cố định khoảng 55-60k/chỉ vì giá của chúng không thay đổi thường xuyên như vàng. Tuy nhiên, tiền công sản phẩm thì lại có thể thay đổi theo từng mẫu. Những mẫu càng phức tạp thì công sẽ càng cao và ngược lại. Đặc biệt là những mẫu dây chuyền nam làm bằng tay hoặc khi đặt làm trang sức theo yêu cầu thì công của chúng cao gấp nhiều lần. Nguyên do chính là làm bằng tay từ A-Z nên mẫu dây chuyền đó coi như độc nhất vô nhị. Chất lượng được đảm bảo từng chi tiết nhỏ nhất.

Từng mẫu trang sức sẽ có số tiền công khác nhau. Ví dụ như tiền công của nhẫn cưới, nhẫn nam, mặt dây chuyền nam, dây chuyền, lắc tay… Và đặc biệt tùy theo từng mẫu nữa. Những mẫu trang sức càng nhiều chi tiết tinh xảo thì giá của chúng sẽ càng cao.

giá dây chuyền bạc cho nam
Giá dây chuyền bạc làm bằng tay sẽ có giá cao hơn những mẫu dây được làm bằng máy. Trên hình là mẫu mặt dây chuyền hình đại bàng được làm bằng tay. Tinh xảo và độc đáo hơn sản phẩm làm bằng máy.

Giá dây chuyền bạc nam tại Bạc Tiểu Phương luôn luôn ở mức giá rẻ nhất trên thị trường. Bởi chúng tôi là xưởng sản xuất trang sức nên giá tại xưởng. Không quá trung gian, quảng cáo, chi phí mặt bằng. Nên mức giá này đủ sức cạnh tranh với bất cứ cửa hàng nào. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua dây chuyền bạc cho nam tại đây. Và các mẫu trang sức khác tại cửa hàng chúng tôi. Yên tâm cả về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

Bảng giá dây chuyền bạc nam tại Bạc Tiểu Phương update ngày 17/03/2019
Bảng giá dây chuyền bạc nam tại Bạc Tiểu Phương update ngày 17/03/2019

Trên facebook có những mẫu dây chuyền 199k, 499k trọng lượng vài cây bạc là như thế nào?

Hiện nay nếu ai thường xuyên lướt facebook chắc chắn có thể nhìn thấy những quảng cáo dây chuyền bạc khá bắt mắt. Mức giá của chúng đưa ra cực kỳ hấp dẫn khi có mức giá từ 199k cho tới 499k. Rất nhiều khách hàng đã thấy giá rẻ và nhanh chóng đặt lấy một vài đơn hàng về dùng. Ưu điểm của những mẫu dây này chính là hình ảnh đẹp, màu sắc trắng sáng và đặc biệt có giá thành cực kỳ rẻ. Tuy nhiên khi sử dụng một thời gian thì những sản phẩm này nhanh chóng bị mất màu, gỉ sét hoặc mất đi độ trắng sáng của mình. Câu hỏi đặt ra có phải những mẫu dây chuyền này có phải làm từ bạc thật? Tại sao giá dây chuyền bạc nam rẻ như vậy?

giá dây chuyền bạc nam giả bạc
Dây chuyền bạc 1,5 cây mà giá chỉ từ 199k? Trong khi 1 cây bạc thô đã là 400-450k/cây. Sau khi chế tác trang sức thì 1 cây bạc sản phẩm là 550-600k/cây. Đủ thấy sản phẩm trang sức này không thể là bạc 925 thật.
Giá dây chuyền bạc nam làm từ bạc giả
380k/bộ dây chuyền bọc vàng, mặt ngà voi ư? Ngà voi từ bao giờ có giá rẻ như thế?

Để trả lời cho câu hỏi này chúng ta thử suy nghĩ một chút là có thể biết được. Hiện nay giá bạc nguyên liệu nhập vào đã rơi vào khoảng 40-45k/chỉ. Tức là nếu trọng lượng của dây đó khoảng 2 cây thì giá ít nhất sẽ phải là từ 800k-900k/dây. Chưa kể tiền công chế tác sản phẩm. Cho dù có sản xuất hàng loạt số tiền này cũng không thể miễn phí được. Chính vì thế, những dòng giật tít 2 cây bạc giá 199k, 300k, 499k chắc chắn không phải là bạc thật. Đó có thể là những sản phẩm trang sức mỹ ký hoặc inox nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Lợi dụng những khuyến mại giá rẻ để lừa gạt khách hàng với những chính sách bán hàng rõ ràng.

Không ít khách hàng đã bị lừa và bị trang fanpage bán hàng đó chặn. Không thể làm gì được nên họ đành ngậm ngùi coi như đó là một bài học kinh nghiệm cho bản thân.

Làm sao để tránh mua phải dây chuyền bạc giả, bạc kém chất lượng?

Khi đã biết rõ dây chuyền bạc nam giá bao nhiêu nhờ biết cách tính giá của trang sức thì chắc chắn không thể bị lừa được. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa biết cách tính giá trang sức thì có thể dựa vào những điều sau đây để tránh mua phải hàng đểu, hàng kém chất lượng.

fanpage bán bạc kém chất lượng
Những fanpage bán bạc kém chất lượng thường có thông tin khá sơ sài. Không có địa chỉ cụ thể phục vụ việc bán hàng và đổi trả hàng hóa.

Lưu ý khi mua trang sức online trên facebook

  1. Giá rẻ quá sức tưởng tượng. Không thể có trang sức làm từ bạc thật trọng lượng từ 2-3 cây mà có giá từ 199-499k. Hay thậm chí dưới 6-700k.
  2. Fanpage bán hàng không có địa chỉ cụ thể hoặc có địa chỉ nhưng hết sức chung chung chỉ có tên đường hoặc tòa nhà.
  3. Fanpage bán hàng không có trang web bán hàng. Đơn giản nếu xây dựng trang web họ sẽ cần nhiều uy tín hơn và bán những sản phẩm chất lượng.
  4. Fanpage ẩn toàn bộ comment người dùng. Tuy rằng việc ẩn toàn bộ comment để tránh cướp khách nhưng cũng đi đôi với việc thiếu khách quan từ phía khách hàng.
  5. Không có trang sức vàng non nào có giá quá thấp. Thực chất đó là sản phẩm trang sức mỹ ký không có giá trị.
  6. Nên search số điện thoại bán hàng trên Google trước khi mua hàng để tránh mua phải trang sức bạc giả.

Hy vọng với những chia sẻ của Bạc Tiểu Phương khách hàng đã dễ dàng biết được dây chuyền bạc nam giá bao nhiêu rồi nhé. Và chúng tôi cũng cung cấp những kiến thức cần thiết để khách hàng cẩn thận hơn khi mua trang sức bạc online. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên internet hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về giá sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan