Hiển thị 1–12 trong 30 kết quả

Nhẫn bạc nam thuộc nhóm phụ kiện trang sức cho nam được nhiều nam giới dùng nhất hiện nay. Nâng cao vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy cũng như giúp đấng mày râu thể hiện tốt cá tính và phong cách của riêng mình. Ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình mẫu nhẫn nam đẹp và đẳng cấp nhất.

Nhẫn bạc nam cao cấp sử dụng bạc 925

Đa số trang sức bạc hiện nay đều sử dụng loại bạc cao cấp này. Với ưu điểm về vẻ đẹp và độ trắng sáng nên chúng được yêu thích sử dụng. Bạc 925 là mẫu bạc cứng và bền, giúp gia công được những mẫu trang sức có mức độ chi tiết khá cao, tới từng nét nhỏ nhất, điều mà những sản phẩm trang sức bạc ta không có được. Ngoài ra, sử dụng trang sức bạc còn giúp bảo vệ sức khỏe, tránh gió, kỵ gió rất tốt.

Nhiều người cho rằng, bạc 925 là bạc kém chất lượng. Nhưng ít người biết đây là chất liệu được rất nhiều nước trên thế giới lựa chọn khi chế tác trang sức. Do đó, lựa chọn nhẫn bạc nam cao cấp 925 là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mua nhẫn bạc nam giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Khách hàng có nhu cầu mua các mẫu nhẫn nam đẹp ở khu vực Hà Nội khách hàng có thể lựa chọn tại Bactieuphuong.com. Đây là một trong những xưởng trang sức giá gốc cung cấp những sản phẩm nhẫn nam đẹp nhất ra ngoài thị trường. Do giá tại xưởng và không phải chịu nhiều chi phí quảng cáo, mặt bằng nên giá tại đây là cạnh tranh nhất.

Với những khách hàng tại Đà Nẵng, TP HCM hoặc những khu vực khác có thể đặt hàng qua hình thức online. Sản phẩm sẽ được gửi cho khách hàng thông qua hình thức vận chuyển nhận hàng thanh toán COD. Với hình thức này, khách hàng sẽ được kiểm tra hàng trước khi nhận và từ chối nhận hàng nếu như sản phẩm khác màu sắc, kích thước, mẫu mã và kiểu dáng so với đơn hàng đã đặt trước đó.

Nếu như nhẫn nam không vừa tay, shop sẽ tiến hành bảo hành size tay miễn phí cho khách hàng.