Hiển thị một kết quả duy nhất

Lắc tay bạc cho nam là sản phẩm thể hiện gu thẩm mỹ của đấng máy râu. Đây là một trong số ít các mẫu trang sức nam hiện nay. Không có quá nhiều loại cho khách hàng lựa chọn so với những mẫu trang sức nữ. Nhưng các mẫu trang sức dành cho nam luôn đảm bảo mang lại hiệu quả trong việc giúp nam giới cá tính mạnh mẽ hơn.

Lắc tay bạc nam tinh tế, mạnh mẽ, phong cách

Nam giới hiện nay đặc biệt thích thú với những mẫu lắc tay bạc nam khỏe khoắn mạnh mẽ như các loại lắc tay hình rồng, lắc tay hình xích. Thể hiện sức mạnh, phong cách của người sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua lắc tay cho nam với trọng lượng 3 chỉ, 5 chỉ, 1 cây, 3 cây hay 5 cây có thể liên hệ với Trang Sức Bạc Tiểu Phương. Chúng tôi cung cấp các mẫu lắc tay dành cho nam giới với chất liệu bạc cực kỳ đảm bảo. Loại bạc được sử dụng chính là bạc cao cấp 925 đảm bảo độ trắng sáng cũng như đảm bảo không bị cong gãy hay biến dạng. Đặc biệt chúng còn giúp gia chủ bảo vệ sức khỏe, kị nắng kỵ gió tốt.

Khi khách hàng đặt mua lắc tay bạc nam đẹp tại Bactieuphuong.com sẽ sử dụng hình thức vận chuyển COD. Tức là được quyền xem hàng trước khi nhận. Nếu sản phẩm khác với kiểu dáng, màu sắc, kích thước so với đơn hàng, khách hàng có thể từ chối không nhận.